นโยบายความเป็นส่วนตัว — Hollerwave
อัปเดตล่าสุด: 2026-11-14 · ผู้พัฒนา: TanzSoft (โซล สาธารณรัฐเกาหลี)
Hollerwave (“แอป”) ช่วยให้ผู้ที่อยู่ใกล้กันสามารถแชท ส่งข้อความเสียง และส่งรูปภาพถึงกันโดยตรงระหว่างโทรศัพท์ผ่านบลูทูธและ Wi-Fi ใกล้เคียง โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต TanzSoft ไม่มีเซิร์ฟเวอร์สำหรับแอปนี้ และไม่เก็บรวบรวม ขาย หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ
สรุป
- ไม่มีบัญชี ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ ไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ ไม่มีโฆษณา ไม่มี SDK วิเคราะห์ข้อมูลหรือติดตามพฤติกรรม
- แอปไม่มีแม้แต่สิทธิ์อินเทอร์เน็ตของ Android จึงไม่มีสิ่งใดถูกส่งไปยัง TanzSoft หรือเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ
- ข้อความ ข้อความเสียง รูปภาพ รายชื่อเพื่อน รหัสห้อง และกุญแจเข้ารหัสของคุณ จะถูกจัดเก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น
สิ่งที่โทรศัพท์ใกล้เคียงมองเห็นได้
- เพื่อค้นหาเพื่อน โทรศัพท์ของคุณจะกระจายรหัสสุ่มสั้น ๆ ผ่านบลูทูธ รหัสนี้ไม่มีชื่อหรือหมายเลขโทรศัพท์ และเปลี่ยนทุกวัน เฉพาะเพื่อนที่คุณเพิ่มและผู้ที่รู้รหัสห้องของคุณเท่านั้นที่จะจดจำรหัสนี้ได้
- ชื่อของคุณจะแสดงให้เฉพาะเพื่อน ผู้ที่อยู่ในห้องของคุณ และ — เป็นเวลาสองนาที — ผู้ที่อยู่ใกล้เคียงเมื่อคุณเปิดหน้าจอเพิ่มเพื่อนด้วยตัวเอง
- แอปประเมินว่าบุคคลอยู่ใกล้ ปานกลาง หรือไกล จากความแรงของสัญญาณบลูทูธ ข้อมูลนี้ไม่ถูกจัดเก็บและไม่ออกจากโทรศัพท์ของคุณ
ข้อความและการเข้ารหัส
- ข้อความถึงเพื่อนได้รับการเข้ารหัสแบบ end-to-end ด้วยอัลกอริทึมมาตรฐาน (X25519, Ed25519, HPKE พร้อม AES-256-GCM) ส่วนข้อความในห้องจะถูกเข้ารหัสด้วยกุญแจที่สร้างจากรหัสห้อง ดังนั้นทุกคนที่รู้รหัสจึงสามารถอ่านข้อความในห้องได้
- ข้อความอาจถูกส่งต่อผ่านโทรศัพท์ของเพื่อนหรือสมาชิกในห้องของคุณได้สูงสุดสามเครื่อง เพื่อไปถึงผู้ที่อยู่ไกลออกไป โทรศัพท์เหล่านั้นไม่สามารถอ่านข้อความได้ และจะเก็บสำเนาไว้เพียงชั่วคราวจนกว่าจะส่งถึงปลายทาง
- รูปภาพจะถูกปรับขนาดและเข้ารหัสใหม่ก่อนส่ง ซึ่งจะลบตำแหน่งที่ตั้งและเมทาดาทาอื่น ๆ ออก
สิทธิ์การใช้งาน
- อุปกรณ์ใกล้เคียง (บลูทูธ) และอุปกรณ์ Wi-Fi ใกล้เคียง: เพื่อค้นหาและเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของเพื่อน
- ตำแหน่งที่ตั้ง (เฉพาะ Android 12 และเก่ากว่า): Android กำหนดให้ต้องใช้สิทธิ์นี้สำหรับการสแกนบลูทูธ แอปไม่อ่าน จัดเก็บ หรือส่งตำแหน่งที่ตั้งของคุณ
- ไมโครโฟน: เฉพาะขณะที่คุณกดปุ่มพูดค้างไว้เพื่อบันทึกข้อความเสียง
- การแจ้งเตือน: เพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีข้อความเข้า การแจ้งเตือนจะแสดงขณะที่เปิด 'ฟังต่อในเบื้องหลัง' อยู่
การรายงานและการบล็อก
คุณสามารถบล็อกใครก็ได้บนอุปกรณ์ของคุณ ข้อความของบุคคลนั้นจะไม่ถูกรับและไม่ถูกส่งต่อ การรายงานจะเปิดแอปอีเมลของคุณเองพร้อมรายละเอียดที่คุณเลือกส่งไปยัง support@tanzsoft.com เราใช้รายงานเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยเท่านั้น และไม่แบ่งปันรายงานเหล่านั้น
เด็ก
แอปนี้ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และได้รับการจัดเรทสำหรับวัยรุ่นเนื่องจากผู้คนสามารถพูดคุยกันได้ บุคคลแปลกหน้าไม่สามารถค้นหาหรือส่งข้อความถึงคุณได้ เว้นแต่คุณจะแชร์รหัสห้องหรือเพิ่มพวกเขาด้วยตัวเองแบบพบหน้า
การลบข้อมูลของคุณ
ลบแชท ออกจากห้อง หรือใช้ การตั้งค่า → ลบทุกอย่าง การถอนการติดตั้งแอปจะลบทุกสิ่งที่จัดเก็บไว้บนโทรศัพท์ของคุณ ข้อความที่ส่งถึงโทรศัพท์เครื่องอื่นแล้วจะยังคงอยู่บนเครื่องเหล่านั้น เว้นแต่จะเปิดใช้ข้อความที่หายไปเอง
ติดต่อ
คำถาม: support@tanzsoft.com